ลูก 1 เดือน 25 วัน กินนมผงค่ะ 2- 3วันจะถ่ายทีแล้วเป็นสีเขียวอ่อนด้วยค่ะ

เวลาถ่ายจะเบ่งจนหน้าแดงแล้วก็ร้องด้วยค่ะพอถ่ายเสร็จน้องก็อาการปกตินะคะ เป็นเพราะอะไรเหรอคะ คุณแม่ท่านไหนพอมีประสบการณ์บ้างคะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ลูกคนแรก #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #ใครมีประสบการณ์

ลูก 1 เดือน  25 วัน
กินนมผงค่ะ
2- 3วันจะถ่ายทีแล้วเป็นสีเขียวอ่อนด้วยค่ะ
1 ตอบกลับ

ลูกเค้า 1เดือน 15วัน กินทั้งนมผงนมแม่เลยค่ะก็เป็นแบบนี้เคยสวนให้น้องแต่ที่บ้านบอกอย่าสวนบ่อยเพราะจะเกิดอาการเคย เราก็เลยกินที่จะทำไม่ให้ลูกอึแข็งรึ 2-3วันอึ แต่มันก็ยังเป็นอีก เราเลยไปศึกษามาค่ะเค้าบอกว่าปกติค่ะ 2-3วันจะอึทีนึงเป็นอาการปกติค่ะ แต่อึเป็นสีเขียวอ่อนอันนี้เค้าไม่รู้ แม่ลองไปหาข้อมูลดูอีกทีนะคะแต่ถ้าไม่ดีลองไปปรึกษาหมอเลยค่ะ☺️