คิดหนัก

ลูก3เดือน24วันค่ะ ชอบพลิกตัวคว่ำเองพอคว่ำได้ก็จะร้องพอจับหงายก็จะคว่ำเองพอคว่ำได้แล้วก็ร้องตอนคว่ำชอบเอาหน้าถูๆกับที่นอนอีก แม่นิคิดหนักเลยค่ะ หรือว่าน้องยังคว่ำไม่เก่ง

5 ตอบกลับ

ร้องแบบร้องไห้ หรือ ร้องแบบมีอมยิ้มคะคุณ บ้านถ้าจะพลิกคว่ำแต่ไปไม่ได้จะร้องโวยวายเหมือนขัดใจเค้า พอคว่ำจะร้องแบบอมยิ้ม คุณแม่ลองสงเกตุดูนะคะ😘😘😘

ปกติค่ะช่วงนี้พอคว่ำได้ก็เป็นแบบนี้ เขายังคว่ำนานไม่ได้เจ็บหน้าอก เดี่ยวสักพักเขาจะคว่ำเก่งเองค่ะ

ปกติจร้าแม่ตอนแรกหัดคว่ำก้อร้องคะพอน้องคว่ำบ่อยๆขึ้นน้องก้อหัวเราะยิ้มคะ

ที่บ้านก้อวัยเดียวกันคะเปนเหมือนกันเลย🤣🤣😍😍

อาจหงุดหงิดตัวเอง 😂😂😂😂