ลูกได้3เดือน24วันค่ะ ทำไมน้องถึงชอบเกาหูเวลานอนกลางคืนก็จะนอนไม่หลับจะเกาหูตลอดแม่ก็เอาไฟฉายซ่องดูก็ไม่มีอะไรแม้แต่ขี้หูก็ไม่มี

สาเหตุมันเป็นอะไรค่ะลูกใครเปนบ้าง

ลูกได้3เดือน24วันค่ะ ทำไมน้องถึงชอบเกาหูเวลานอนกลางคืนก็จะนอนไม่หลับจะเกาหูตลอดแม่ก็เอาไฟฉายซ่องดูก็ไม่มีอะไรแม้แต่ขี้หูก็ไม่มี
1 ตอบกลับ

บ้านนี้ชอบเกาหัวค่ะตรงหน้าผาก เกาตลอดเลย ไม่รู้เหมือนกันเป็นเพราะอะไร เกาจนแดงเลยค่ะ