ช่วยแนะนำหน่อยค่ะ

ลูก3เดือน24วันเป็นหวัดคัดจมูกทาวิกที่หน้าอกได้ไหมค่ะ

6 ตอบกลับ

ทาได้ค่ะ แน่แนะนำให้ทาบนเสื้อที่อยู่บริเวณอกกับหลังนะคะ อย่าให้วิกสัมผัสน้องโดยตรง ทาบริเวณฝ่าเท้าทั้งสองของน้องค่ะ นวดๆ วนๆ พออุ่นแล้วใส่ถุงเท้าให้น้องค่ะ แล้วก็ให้แม่เอาหอมแดงทุบๆ พอมันแตกเอาใส่ผ้าบางๆ ใส่ถ้วยหรือจานวางไว้ใกล้ๆ ที่นอนนะคะ จะทำให้น้องดีขึ้น

ืทาที่ฝ่าเท้าจ้า​ หรือทาบนเสื้อ​ ให้น้องได้กลิ่นบางๆ

ได้จ้า ทาที่หน้าอกและหลังจ้า

ได้ค่ะ ทาที่หน้าอกน่ะ

อย่าทาหนานะคะ

ได้ค่ะ ^^