ถามเเม่ๆหน่อยค่ะ

ขอถามเเม่ๆหน่อยค่ะป้อนข้าวลูกก่อนได้มั้ยคะ ลูก5เดือน24วันค่ะ#ขอบคุญคำตอบล่วงหน้านะคะ

3 ตอบกลับ

ถ้าหมอประเมินให้กินได้แล้ว ก็กินได้เลยจ้า

5mo ago

หมอบอก6เดือนค่ะ เเต่อยากลองป้อนลูกก่อนค่ะ

ป้อนได้คะแม่ ห่างแค่ไม่กี่วัน ลองเทสๆดู

ได้ค่ะแม่