ลูก2เดือน

ลูก2เดือนอ้วกพุ่งอันตรายไม๊คะ

3 ตอบกลับ

บ้านนี้อ้วกพุ้งตลอดเลยคะ แต่น้องอารมณ์ดี กินจนอิ่มจนอ้วกดีกว่าปล่อยให้งอแงเพราะหิวนะคะแม่

กินนมเยอะเกินไปแม่ แม่ต้องอุ้มเรอหลายๆ รอบ ถ้าเป็นบ่อยและเป็นประจำควรปรึกษาหมอนะคะ

เป็นทุกครั้งที่ทานนมมั้ย หรือ แค่บางครั้ง