วัคซีนเด็ก2เดือน

ลูก2เดือนฉีดวัคซีนกี่วันถึงหายปวดบวมคะวันแรกน้องมีไข้วันที่2น้องร้องงอแงกว่าจะนอนแต่ก็นอนนะคะกินนมได้ปกติไม่มีไข้ค่ะคิดว่าน้องน่าจะปวดกี่วันหายคะและมีวิธีไหนบ้างสงสารลูกมากค่ะ

1 ตอบกลับ

ประคบร้อนตรงที่ฉีดค่ะช่วยลดอาการระบมได้ บ้านนี้ไข้ 1-2 วัน งอแงมากหน่อยแต่กินนมปกติ แต่ถ้ารอบหน้าหลังฉีด 24 ชม.ประคบเย็นก่อนนะคะ