วัคซีนเด็ก2เดือน

แม่ๆ เตรียมรับมือกับลูกไปฉีดวัคซีนยังไงค่ะ

3 ตอบกลับ

เพิ่งฉีดไปคะ แต่ไปฉีดคลินิกนะคะน้องไม่มีไข้ แต่ขาแดงมากน้องร้องงอแง ใช้เจลเย็นประคบไม่กี่ชม ขาน้องหายแดงก็ไม่งอแงแล้วคะ

ฉีดอนามัยจร้าเป็นไข้ น่าสงสาร ใจแม่จะขาด แต่ต้องเชพค่าใช่จ่ายเลยฉีดอนามัย

แม่บ้านนี้ฉีดคลีนิคเด็กค่ะ ไม่มีไข้ แต่ค่าใช้จ่ายสูงหน่อย ค่ะ