วัคซีนเด็ก2เดือน👶

มีใครรู้บ้างค่ะว่าเด็กครบ2เดือนต้องฉีดวัคซีนอะไรบ้างมีราคาเท่าไหร่ค่ะใครรุ้บอกทีนะค่ะ♥️

1 ตอบกลับ

รพ.รัฐ อนามัย ฟรีค่ะ นพ.รัฐมีแบบไม่มีไข้ เข็มประมาณ1500ค่ะ คลินิก 1500+ ดูได้ที่สมุดชมพูค่ะ ฉีดอะไรบ้าง ตามช่วงวัยค่ะ

4y ago

ขอบคุณค่ะ