ลูกท้องเสีย

ลูก2เดือนครึ่ง ทานนมแม่แล้วถ่ายวันละ 5-6 ครั้ง บางทีกินไปแปปนึงก็ถ่ายเลยก็มี มีเม็ดๆยุ่ยๆในอุจจาระ สีเหลืองปกติ แบบนี้ท้องเสียไหมคะ แอบเครียดไม่กล้าให้ลูกทานนมแม่เลย

4 ตอบกลับ

ปกติบ้านนี้ก็ถ่ายบ่อยนะคะ ประมาณนี้เลยค่ะ คิดว่าถ้สถ่ายไม่เป็นน้ำไม่น่าจะท้องเสียนะคะ

6y ago

.

ถ้าน้องไม่ร้องงอแงมากถือว่าปกติค่ะ

น่าจะปกติน่ะคะ

ลองหาในเน็ต