แบบนี้ท้องเสียไหมคะ

ลูกบ้านนี้ได้2เดือน5วัน ถ่ายบ่อยมากเลยค่ะ​วัน1ถ่าย4-5ครั้งเป็นแบบนี้วันที่4แล้วคะ​ แบบนี้ท้องเสียไหมคะ #กินนมแม่อย่างเดียว

แบบนี้ท้องเสียไหมคะ
1 ตอบกลับ

นมแม่ล้วนไม่ป้อนอย่างอื่นเลยปกตินะคะ แต่ถ้ามีป้อนนมผสมหรือป้อนน้ำ อันนี้ไม่แน่ใจค่ะ