แบบนี้ท้องเสียไหมคะ

เมื่อคืนแม่กินผัดฝักทองไส่ใข่กับต้มจืดหมูตื่นเช้ามาอึเหลืองๆปนเขียวแถมออกเหลวๆนี่คือน้องท้องเสียรึป่าวคะ

แบบนี้ท้องเสียไหมคะ
1 ตอบกลับ

ท้องเสียคะ ได้ทานอื่นๆนอกจากนี้ไหมคะ

4mo ago

มีเมื่อวานค่ะกินก๊วยเตี๋ยวแต่ก็ไม่ได้ปรุงเปรี้ยวปรุงเผ็ดนะคะเมื่อวานน้องก็อึปกติแต่พึ่งมาอึเหลืองปนเขียววันนี้ค่ะเลยไม่แน่ใจว่าเป็นเพราะก๋วยเตี๋ยวรึป่าวเพราะเมื่อวารน้องอึปกติเลย