ลูก1เดือนครึ่ง....กินเยอะมาก5~6ออน จะเปนไรมั้ยคะ....ร้องจะกินตลอด

3 ตอบกลับ

กินนมผงไหมคะ ถ้านมผงระวังอ้วน นน.เกินเกรณ์นะคะ หลานเราร้องกินตลอดทั้งวันทั้งคืน แม่เด็กก็ให้กินตลอด กินเร็วกินไวมาก อึกๆๆๆ หมดขวด วันละ6ออนขึ้น 1ขวบ4เดือนแล้วเดินไม่ได้ค่ะ ไม่คลาน ไม่ตั้งไข่ เพราะอ้วนมาก

บางทีเขาร้องอาจจะไม่ได้จะกินนมก็ได้นะคะ เราเคยคะป้อนจนน้องสำรอกออกมาเลย เขาแค่อยากให้อุ้ม ไม่สบายตัว หรือบางทีแค่จุกหลอกเขาก็เงียบแล้ว ลองสังเกตดูนะคะ

ระวัง Overfeeding นะคะ : ) จับเรอด้วยยนะคะ