ลูก2เดือนกินนมน้อยลงค่ะ

ลูก2เดือน23วัน เริ่มกินนมน้อยลงค่ะกิน2-3ออน 5-6มื้อเองค่ะ เกิดจากอะไร น้องไม่งอแง แต่ก่อนหน้านี้ร้องงอแงเป็นชั่วโมงเลยกว่าจะหยุดเป็นได้4วันน้องกลับมาปกติแต่กินนมน้อยลงอย่างที่บอกค่ะ น้องกินนมผง ตอนนี้เริ่มเครียดมากเลย 😞

1 ตอบกลับ

น้องอาจจะคว่ำค่ะ ช่วงวัยนี้น้องจะเริ่มหัดคว่ำค่ะ