ลูก 2-3 เดือน กินนมกี่ออน

ลูก 2-3 เดือน แม่ๆให้น้องกินนมกี่ออนกันค่ะ บ้านนี้ให้กิน 4 ออน ทุก 4 ชม. น้องกินไม่ค่อยหมดเลย เหลือเกือบออนตลอด แม่กังวลกลัวน้องกินน้อยไป อยากทราบจากประสบการณ์จริงของแม่ๆค่ะว่าลูกกินเท่าไหนกันบ้าง

2 ตอบกลับ

บางก็2ออนบางครั้งก็3ค่ะแล้วแต่น้องจะกินอิ่มตอนไหนกินเสร็จจับเร่อค่ะ

1y ago

ขอบคุณค่ะแม่

ปกติเด็ก1-2เดือนจะกินนมแค่ไม่เกิน3ออนค่ะแม่2-3ก็ไม่เกิน4ออน

1y ago

ขอบคุณค่ะแม่ น้อง 2 เดือน 25 วันแล้วค่ะ กินหมด 4 ออนน้อยมาก แม่แอบกังวลกลัวน้องกินนมไม่พอ