แชมพูลูกรัก

ลูก2ขวบ ใช้แชมพูเด็กยี่ห้อไหนผมก็แห้งพันกันไม่นุ่มไม่ลื่นเลยค่ะ แม่ๆท่านไหนมีแชมพูเด็กแนะนำไหมค่ะ ล่าสุดคุณยายแอบเอาครีมนวดผมผู้ใหญ่ไปใช้ให้น้อง เลยกังวลว่าเข้าตาแล้วน้องจะแสบตาค่ะ

1 ตอบกลับ

บ้านนี้พึ่งลองสั่งที่กำลังมาแรงในเน็ต Perfect ใช้ได้ 2 วัน คือผมหลังสระก็นุ่มลื่นดีค่ะ แถมหอมด้วย แต่แม่อยากรอดูผลลัพธ์ตรงผมจะยาวไวแค่ไหน เพราะเห็นเขาโปโมทด้านนี้เยอะ ปกติจะใช้ Enfant อาบน้ำและสระด้วย พันยุ่งไปหมด