สอบถามความรู้

สอบถามหน่อยคะ น้อง3เดือนครึ่ง 4-5วันถ่ายที แล้วตดน้องเหม็นมากและตดบ่อยมาก น้องเป็นอะไรไหมค่ะ

2 ตอบกลับ

ทานนมอะไรคะ ถ้านมแม่ ไม่ถ่ายได้ถึง 20 วันค่ะ ย่อยหมดไม่เหลือ แม่ช่วยออกกำลังกายนวดท้อง ปั่นจักรยานอากาศยกเข่าชิดท้องเบาๆ หรือให้น้องกินนมส่วนหน้าจะเป็นยาระบายอ่อนๆค่ะ

นมแม่อย่างเดียวคะ กินส่วนไหนก็ไม่ถ่ายแต่ตดบ่อยมาก เหม็นมากด้วย