ลูก1เดือน ไม่ค่อยถ่าย

ลูก1เดือนกินนมแม่ กับนมผงคู่กัน พอกินแล้วน้องไม่ถ่าย 2-3 วันถ่ายที พอถ่ายออกมาอึก็นิ่ม ไม่แข็ง แบบนี้ปกติไหมค่ะ หรือเป็นที่นมผง ต้องเปลี่ยนนมไหมค่ เรากลัวลูกจะอึดอัด ไม่สบายท้อง มีแม่ๆบ้านไหน ลูกๆเป็นแบบนี้ไหมค่ะ #ขอคำแนะนำกับแม่ๆด้วยนะคะ #ขอบคุณสำหรับคำคอมเม้นล่วงหน้าค่ะ

2 ตอบกลับ

เป็นเหมือนกันค่ะ ถ่ายไม่ทุกวันค่ะ ทานนมแม่และนมผสมค่ะ น้อง1เดือนค่ะ

ลองขยับขาน้องเป็นท่าปั่นจักรยานดู แล้วก็ทามหาหิงค์ค่ะ