ลูกวัย1ขวบ​ กินนมแม่

ลูก1ขวบ​ กินนมแม่เป็นหลัก​ ต้องเสริมนมกล่องเพิ่มไหม

5 ตอบกลับ

ไม่ต้องค่ะ ทานอาหาร 3 มื้อ และนมแม่ค่ะ เพิ่มสารอาหารในมื้ออาหารก็พอค่ะ นมแม่ประโยชน์เยอะกว่านมผงหรือนมกล่องอีกค่ะ

ไม่ต้องค่ะ ตอนเลี้ยงหลานคุณหมอบอกว่า กินอาหารให้ครบ 3 มื้อ แล้วนมแม่คืออาหารเสริมค่ะ

ควรเสริมนมค่ะเพราะนมแม่เริ่มจะหมด จะไม่เพียงพอต่อน้องค่ะ

1 ขวบทานอาหารเป็นหลัก นมเสริมค่ะ

นมแม่คุณค่าดีสุดคะคุณแม่