ลูก1เดือน กินนมผง เอส26ม่วง ตอนแรก อึก เช้าเย็น มีช่วงนี่ อึ2วัน1ครั้งบ้างที3วัน

ลูก1เดือน กินนมผง เอส26ม่วง ตอนแรก อึก เช้าเย็น มีช่วงนี่ อึ2วัน1ครั้งบ้างที3วัน อยากทราบว่าปกติไหมค่ะ อึเป็นสีเหลือง เนื้อ ครีม ไม่แข็ง มีรูป กดดูรูปได้ค่ะ ลูกคนแรก ขอโทษสำหรับรูปภาพด้วยนะคะ แม่น้ำนมน้อย

ลูก1เดือน กินนมผง เอส26ม่วง  ตอนแรก อึก เช้าเย็น มีช่วงนี่ อึ2วัน1ครั้งบ้างที3วัน
13 ตอบกลับ

ลูกบ้านนี้ก็ s26ม่วงค่ะ ถ้าน้องถ่ายเหนียวและร้องเหมือนปวดเบ่งอึบ่อยๆ เพิ่มน้ำขึ้นมาจากเดิมนิดหน่อยดีกว่าค่ะ แต่อยากเกิดขีดนึงน้า ถ้าเราชงเข้มไปน้องจะถ่ายยาก ความคิดเห็นของบ้านนี้นะคะ

ขอคำแนะนำด้วยคะ ลูกเรา2เดือนแล้วกินs26 Gold sma ตอนแรกอึทุกวัน พอเข้าเดือนที่สอง 2-4วันจะอึกที ต้องเปลี่ยนนมไหมคะ แต่ลูกกินนมตัวนี้นน.ลูกขึ้นดีมากเลยค่ะ

2y ago

ที่บ้านมีเบ่งหน้าแดงอยู่ค่ะ แต่ไม่ร้องงอแง ไม่อึก็ไม่งอแงค่ะ ค่อยโล่งใจหน่อย ขอบคุณสำหรับคำแนะนำนะคะ

น้องไม่งอเเง ไม่ซึม ไม่มีเลือดปนกับอึ ก็ปกติค่ะเเม่ บ้านนี้กินไฮคิว อึเช้าเย้น ไม่ก็วันอึที หรือ2วันอึทีเหมือนกันค่ะ 😊😊😊

ปกติบ้านนี้กินเอส26ม่วงเหมือนกันอึทุกวัน หลังจาก10เดือนก็มีอึวันเว้นวันบ้าง2วันอึครั้งบ้างจนตอนนี้น้องขวบครึ่งแล้ว

สอบถามค่ะ น้องๆที่ท้องผูกมีเหมือนติ่งตรงขอบรูทวารมั้ยค่ะ ลูกบ้านนี้มีค่ะ ไม่รู้คืออะไร แม่ๆแนะนำหน่อยค่ะ

2y ago

แนะนำไปหาหมอนะคะ มันจะเหมือนเป็นริดสีดวงผู้ใหญ่ไหมค่ะ

บ้านนี้ก็เคยเป็นค่ะพอกินไปเรื่อยๆน้องก็จะชินแล้วก็ถ่ายปกติวันล่ะครั้งหรือสองวันครั้งค่ะ

บ้านนี้ก็กินนมผงตอน 1 เดือนเหมือนกันค่ะ กินแรกๆไม่อึ 2-3 วัน พอวันไหนอึ คือเยอะมากกก

น้องกำลังปรับตัวค่ะแม่ กินนมผงต้องใช้เวลา 1-2อาทิตย์ค่ะ น้องก็จะอึเป็นปกติค่ะ

ปกตินะคะ ถ้าย้องไม่ได้น้องไห้งอแง อึไม่มีมูกเลือกลิ่นผิดปกติก็ไม่เป็นไรค่ะ

ปกติค่ะ บ้านนี้S26ทอง อึวันละรอบหรือสองรอบ บางครั้งก็2วันอึค่ะ