ลูกไม่อึ 1-2วัน

ลูก2เดือน กินนมผง ไม่อึ1-2วัน ปกติรึเปล่าค่ะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #ลูกคนแรก #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

1 ตอบกลับ

ปกติ แต่แม่ควรนวดท้องให้น้องด้วย วันละ 3-4 รอบ ละ 2-5 นาที นวดวนรอบสะดือจากซ้ายไปขวา ดูตามยูทูปได้เลย แถมลดแก๊สและอาการปวดท้องท้องอืดให้น้องได้ด้วย