ลูก1เดือน กินนมผง เอส26ม่วง ตอนแรก อึก เช้าเย็น มีช่วงนี่ อึ2วัน1ครั้งบ้างที3วัน

ลูก1เดือน กินนมผง เอส26ม่วง ตอนแรก อึก เช้าเย็น มีช่วงนี่ อึ2วัน1ครั้งบ้างที3วัน อยากทราบว่าปกติไหมค่ะ อึเป็นสีเหลือง เนื้อ ครีม ไม่แข็ง มีรูป กดดูรูปได้ค่ะ ลูกคนแรก ขอโทษสำหรับรูปภาพด้วยนะคะ แม่น้ำนมน้อย

ลูก1เดือน กินนมผง เอส26ม่วง  ตอนแรก อึก เช้าเย็น มีช่วงนี่ อึ2วัน1ครั้งบ้างที3วัน
13 ตอบกลับ

ปกติค่ะ บ้านนี้S26ทอง อึวันละรอบหรือสองรอบ บางครั้งก็2วันอึค่ะ