ตอนกลางวันน้องกินนมผง ตอนกลางคืนน้องกินนมแม่ แล้วน้องไม่อึ นี้เป็นอะไรมั้ยค่ะ (กินนมผง เอส26 เริ่มกินได้3วัน) (น้อง4เดือน)

1 ตอบกลับ

ลองเปลี่ยนนมดูค่ะ บ้านนี้เคยให้น้องกินนมs 26 แล้วน้องไม่อึ แถมท้องอืด เลยเปลี่ยนนมให้น้อง ก็กลับมาอึปกติ แล้วแต่คนด้วยค่ะ ถ้าน้องอึต้องดูอึน้องด้วยว่าแข็งมั้ย

5y ago

หลังจากโพสไป น้องอึแล้วค่ะ ขอบคุณนะคะ 🙏🏻😊