ลูกวัย 3เดือน20วัน

ลูกน้อย 3เดือน20วันทานนมแม่ล้วน.. เริ่มไม่ถ่าย3วันถ่าย 4-5วันถ่าย ทำยังไงดีคะ หรือผิดปดติมั่ยคะช่วยแนะนำหน่อยคะ

2 ตอบกลับ

ปกติจ้า น้องชายเราไม่ถ่ายเกือบ 2 อาทิตย์กินนมแม่ล้วนไปหาหมอ หมอบอกปกติค่ะ

ปกติค่ะ ไม่จำเปนต้องถ่ายทุกวัน บางคน7-14วันคืะ