ลูกท้องผูก

ลูก1ปี8เดือน ท้องผูกบ่อยค่ะ บางครั้งมีเลือดติดมาด้วย สงสารน้องเวลาเบ่ง เกี่ยวกับนมผงที่ชงเข้ม-จางไหมคะ **น้องกินน้ำเปล่าน้อยด้วยค่ะ**

1 ตอบกลับ

1 ปี 8 เดือนแสดงว่าน้องกินข้าวแล้วใช่มั้ยคะ แม่ให้กินอะไรบ้าง กินผักผลไม้เพียงพอรึเปล่าคะ ส่วนดื่มน้ำน้อยก็เกี่ยวค่ะ

5y ago

ส่วนผลไม้น้องกินส้มค่ะ แต่น้องดื่มน้ำน้อย