ลูก1ปี1เดือน ใช้มือตีหัวตัวเองแล้วหัวเราะ แม่กลัวเค้าทำร้ยตัวเองมากๆ เพราะมีพี่ชายที่เลี้ยงด้วยกันเวลามีคนมาแกล้วชอบทำร้านตัวเอง ประเด็นคือเค้าเล่นด้วยกันทุกวันค่ะ แม่กังวลมากๆ

1 ตอบกลับ

แนะนำให้ลองปรึกษาหมอดูนะคะ น่าเป็นห่วง