ลูก1ขวบ6เดือน.เจ้าหน้าที่ตัดบทให้เป็นเด็กพัฒนาการช้า

ลูก1ขวบ6เดือน.ไปทำพัฒนาการตามวัยที่ ร.พ ลูกเจอคนแปลกหน้าลูกไม่ยอมทำอะไรสักอย่างซึ่งอยู่บ้านเขาทำได้ เจ้าหน้าที่ตัดบทให้ลูกเราเป็นเด็กพัฒนาการช้า คุณแม่ท่านอื่นมีคำแนะนำบ้างไหมคะ..คุณแม่บ้านนี้เครียดมากเลยค่ะ

1 ตอบกลับ

ถ้าเด็กไม่ค่อยได้พบปะผู้คนส่วนมากเขาก็จะทำตามที่พ่อแม่หรือคนคุ้นเคยบอกค่ะ ถ้าแปลกหน้าเขาก็จะนิ่งคือปกติค่ะ น้องคนแรกบ้านนี้ก็เป็น หมอก็บอกไม่ผ่านแต่แม่ก็ไม่ซีเรียสค่ะ เพราะอยู่กับครอบครัวน้องทำได้

4y ago

ใจชื้นขึ้นมาบ้างเลยค่ะ..ขอบคุณมากนะคะ