ลูก 1 ขวบ 6 เดือน ไม่ชอบทานข้าว

ขอคำแนะนำแม่ๆด้วยค่ะ

1 ตอบกลับ

ลองเปลี่ยนหรือดูว่าลูกชอบทานอะไรดูค่ะแม่ บ้านนี้ชอบกินแต่อะไรกรอบ ๆ ไก่ทอด หมูทอด ข้าวมันไก่ แคบหมู หมูกระจก ข้าวผัด ไข่เจียว หมูฝอย นางกินวนแค่นี้มา 7-8 เดือนแล้วค่ะ อย่างอื่นกินแต่น้อยมาก บางทีไม่ถูกปากไม่ใช่รสประจำที่เคยกินก็ไม่ยอมกิน ของเหลวไม่กิน อะไรนุ่มหยุ่นก็ไม่กิน เลยถือคติอะไรกินได้ก็กินไปก่อนค่อยไป 5 หมู่ออาตอนที่ไม่เลือกกินเอา เพราะเคยให้อดนางก็อดจริงจังไม่ชอบก็ไม่กินหิวก็ยอม นมก็แทบจะไม่กิน กับข้าวแม่นี่ลืมไปได้เลยค่ะ กินแค่ไข่เจียว 😂