ลูก1ขวบ6เดือน

ติดจอมากแต่มีอย่างนึงชอบเต้นเลียนแบบตามเขาในมือถือ

1 ตอบกลับ

งดจอ เก็บไม่เปิดให้ดูน้องก็ดูไม่ได้แล้ว พาทำอย่างอื่น ชวนเล่นของเล่น

2y ago

หาข่าวหรือวิดีโอจากหมอเรื่องผลกระทบกับเด็กเมื่อให้ดูจอหรือเล่นโทรศัพท์ เอาให้ดูบ่อยๆค่ะ โตค่อยดู ตอนนี้ยังเด็กมากๆอยู่