ลูก1ขวบ2เดือนถ่ายเป็นมูกเลือดบ้างค่ะ

ลูก1ขวบ2เดือนถ่ายเป็นมูกเลือด มีอาการ ไข้ขึ้นตอนกลางคืน ตอนกลางวันไม่เป็นไร แม่ๆ บ้านไหนเป็นแบบนี้บ้างค่ะ สงสารลูกมากๆค่ะ

ลูก1ขวบ2เดือนถ่ายเป็นมูกเลือดบ้างค่ะ
3 ตอบกลับ

แนะนำพาน้องหาหมอค่ะ

แม่พาน้องหาหมอก่อนค่ะ

12mo ago

พาไปหาหมอแล้วค่ะ หมอบอกว่าลำไส้น้องอัดเสบและติดเชื้อค่ะแม่ๆ

ไปหาหมอยังคะ