ลูก 3 เดือนกว่า กินนมแม่และนมผง ชงนมผงเวลาไม่หิวจัดก็จะไม่ค่อยทาน อยู่ที่นมรึเปล่าค่ะ หรือถ้าเปลี่ยนควรเปลี่ยนยี่ห้อไหนดีค่ะ

3 ตอบกลับ

ลูกติดนมแม่คะ เปลี่ยนยี่ห้อกห็ไม่น่าจะช่วยอะไรอะคะ ถ้านมแม่พอ ให้น้งอทานนมแม่ดีกว่าคะ