นม

ลูก1เดือนค่ะ กินนมแม่และนมผง ไม่อึมา2วันแล้วปกติมัั้ยคะ ถ้ากืนนมน้อยจะทำให้ไม่อึหรือเปล่าคะเพราะดูุดจากเต้าเลยไม่รุ้ว่าเยอะมั้ย

1 ตอบกลับ

เด็กเล็กจะถ่ายไม่บ่อยค่ะ ลองดูว่าถ้าลูกไม่ท้องผูก แน่นท้องหรือท้องเสียก็ไม่มีปัญหาค่ะ