อยากมีลูก

ลุ้นอีกตามเคยหลังแท้งลูกไป5เดือนปล่อยมาตลอดไหนบอกว่าหลังแท้งติดง่ายแม่บ้านนี้ติดยากมากเลยค่ะ

อยากมีลูก
15 ตอบกลับ

ลุ้นเหมือนกันคะมีอาการคัดนมมา3วันแล้วคะ

5y ago

พึ่งขาดคะวันนี้คบเดือนพอดี

ลุ้นเหมือนกันค่ะเพิ่งปล่อยเดือนนี้

5y ago

ขอให้สมหวังค่ะ

ขอให้มีลูกไวๆแข็งแรงๆนะคะ

เหมือนกันเลยคะติดยากมาก

มาลุ้นกันจ้า