อยากมีลูก

ลุ้นอีกตามเคยหลังแท้งลูกไป5เดือนปล่อยมาตลอดไหนบอกว่าหลังแท้งติดง่ายแม่บ้านนี้ติดยากมากเลยค่ะ

อยากมีลูก
15 ตอบกลับ

เข้าใจความรู้สึกค่ะ เราทำทุกอย่างเพื่อให้ติดค่ะ​ หลังแท้งไปคิดถึงลูก​ จิตตก​ เครียด​ แต่ตอนนี้ติดแล้วค่ะ​ เราใช้วิธีวัดอุณ+วัดไข่ตก​ จิบน้ำมะกรูดค่ะ

หลังแท้ง​ เราติดง่ายเหมือนเดิมเลยค่ะ ตอนแรกก็นอยกลัวติดยาก​ เลยหาข้อมูลเรื่องน้ำมะกรูด​ ให้แม่คั้นจากบ้านส่งมาให้ทานค่ะ​ อีกเดือนนึงติดเลย

พอกันเลยเราแท้งไปเมื่อวันที่7กพ.ที่ผ่านมา รอแล้วรออีก พอใกล้เวลาปจด.เราครียดตลอดเนื่องจากคิดถึงลูกมาอยากให้กลับมาไวๆ

ของแม่บ้านนี้หลังแท้งคุมมา6เดือน หลังจากนั้นก้ปล่อย6เดือนค่ะถึงติดอีกคนทำใจสบายๆนะค่ะแม่บ้านนี้ก้นานเหมือนกัน

ใช้เหมือนกันค่ะ...ในแอปบอกว่าไข่ตกเมื่อวานป่ำกับแฟนตั้งแต่วันที่10จนถึงวันที่12ค่ะ เดือนนี้กำลังลุ้น

เราก็ยังไม่ติดเลยค่ะ ตังแต่กุมภาค่ะแม่ เราว่ามันเกี่ยวกับระบบร่างกายเราด้วยค่ะ

บ้านนี้ก็ลุ้นอยู่คะ​ ใช้วิธีวัดอุณหภูมิ​ เป็นกำลังใจให้นะคะ

โมเม้นแบบนี้ของบ้านนี้คะ ปัจจุบัน 20+5 week แล้วค่าาา

บ้านนี้ก็กำลังลุ้นอยู่ค่ะ สู้สู้นะแม่✌🏻

บ้านนี้แท้ง 2 รอบ T-T เฝ้ารออยู่เหมือนกันค่ะ