อยากมีลูก

ขอเสียงแม่ๆที่รอบเดือนจะมา25/5/19 หน่อยค่ะเกาะกลุ่มกันไว้แล้วลุ้นสู้ไปด้วยกัน ????

24 ตอบกลับ

เราลุ้นมา2ปีกว่าๆ จนตัดสินใจปรึกษาคุณหมอ และทำiui ได้7วันแล้ว ลุ้นๆเหมือนกัน กำหนดป้าแดงมา25/5 ค่ะ สู้ๆๆไปด้วยกันนะค่ะ

5y ago

25มาอัพเดทอีกทีนะค่ะ.ขอให้ติดกันทุกคนนะค่ะแม่

ลุ้น 22/5 นี้ค่ะ ขอให้น้องมาทีเถอะจ้า แม่รอน้องมาหลายเดือนแล้ว

ขอเราปจดจะต้องมา10/6/19 ลองเทสขึ้นแบบนี้ จะรอไปอีกสักอาทิตค่ะ

ลุ้นมา10เดือนแล้วค่ะ ยังมีหวังลุ้นต่อไป ขอให้ติดน้ะค่ะ

ลุ้นๆเราคบกำหนดประจำเดือนมาวันที่ 17 ตอนนี้ยังเงียบยุ

🙌🙌🙌ด้วยคนคะปล่อยครั้งแรกและครั้งเดียวด้วยโครตลุ้น

ของนุ๋ปกติต้องมาแต่วันที่1/5/19ค่ะ นี่จะ25ละยังไม่มาเลย😅😅

5y ago

ท้องไหมค้ะ

🙌🙌🙌🙋🙋🙆🙆 เดือนนี้ จะติดไหม ลุ้นมาเปนปีแหละ

ยกมืออีกคนค่า ไม่อยากให้มาเลย อยากเจอ 2 ขีด😁

รอลุ้นด้วยกันค่ะ รายงานผลกันด้วยนะคะ