แม่ๆบ้านไหน กี่วิคกันแล้วค่ะ บ้านนี้ 38+1 เป็นเบาหวานขนาดตั้งครรห์ อาการ ท้องเเข็งบ่อยมาก

ลุกขึ้นแต่ละที ลำบากมาก ปวด จิมิ มาก ไม่รู้ ไกล้จะได้ ผ่ารึคลอดเอง แม่ๆบ้านไหนเป็นเหมือนกันบ้าง ทีม 2 ตุลาคม

22 ตอบกลับ

กำหนดคลอด28ตุลา มีท้องแข็งบ่อย ปวดหลัง เสียวๆตรงจิมิเวลาเดินเยอะๆ เนื่องจากน้องกลับหัวแล้ว น้องตัวใหญ่ พึ่งเจาะตรวจเบาหวานไปเมื่อวาน รอลุ้นผลอยู่ อยากคลอดเองแต่ไม่รู้จะคลอดได้หรือเปล่าขอให้ปลอดภัยทั้งแม่และน้องนะคะ

บ้านนี้36+2ค่ะเป็นเบาหวานขณะตั้งครรภ์เหมือนกันวันนี้หมอนัดอันตราซาวลูกกับหัวแล้วหมอบอกน่าจะคลอดธรรมชาติได้แท่นี่โล่งอกเลยค่ะเพราะตอน33wน้องยังไม่กับหัวกังวลมากกลัวโดนผ่าค่ะกำหนดคลอด16ตุลาค่ะ

บ้านนี้30วีคค่ะ น้ำหนักปาไป87แล้ว รอตรวจน้ำตาลรอบ2 ไม่รุ้จะผ่านไหม ลุ้นมาก น้ำหนักขึ้นเรื่อยๆจนหมอบ่น อยากคลอดเองเเต่จะได้ไหมน้อ....ขอให้คุณแม่แข็งแรงทั้งตัวเล็กและแม่นะคะ

บ้านนี้37+5แล้วค่ะ เป็นเบาหวานขณะตั้งครรภ์เหมือนกัน ยังไม่รู้ว่าจะผ่าหรือคลอดเอง ภาวนาให้คลอดเองได้แม่ไม่อยากผ่าจร้า บ้านนี้กำหนด6ตุลาจร้า

3y ago

ได้ค่ะ

บ้านนี้38+4 โดนกระตุ้นคลอดไปเมื่อ3วันที่แล้ว ปากมดลูกเปิด3เซ็นหมอให้กลับมาดูอาการที่บ้าน ยังเงียบอยุ่เลย กำหนด30กันยาจ้า

3y ago

ใช่ค่ะแม่

20+2วีคค่ะ บ้านนี้น้องตัวเล็กมาก ไม่รู้จะบำรุงอะไรดี ทานข้าวก็เยอะนะ แต่ลูกตัวนิดเดียว หมอบอกว่าน้องเล็กมาก

3y ago

ค่ะ จะพยายามทานเยอะไงคะ

3ตุลาคะ มีอาการเดียวกันเลยคะ สอบถามหน่อยคะหมอตรวจพบเบาหวานตอนไหนคะ เราน้ำหนัก97แล้วกลัวจัง

3y ago

ตรวจเจอตั้งแต่ ฝากครรห์ตอน 2 เดือนเเล้วค่ะ

บ้านนี้ 37w6d กำหนดคลอด 5 ต.ค ยังเงียบอยู่เลยค่ะ 😂😂อยากแตกแล้ว อยากเจอหน้าลูกแล้วค่ะ

3y ago

สู้ค่ะเเม่ วันนี้มาหาหมอ ปากมดลูกเปิด 2 เซนเเล้ว ใกล้เข้ามาเเล้วค้า

6 ตค ค่ะ จะคลอดเองรอลุ้นว่าน้องจะอยากออกมาเมื่อไหร่ เมื่อยไปหมด ขา , หลัง เอว 🥲

3y ago

ที่สุดเเม่ ยิ่งท้องแก้ยิ่งลำบาก

บ้านนี้ก็เป็นเบาหวานขณะตั้งครรภ์ ตอนนี้คลอดแล้ว คลอดธรรมชาติ 37+5 วีคค่ะ