แม่ๆบ้านไหน กี่วิคกันแล้วค่ะ บ้านนี้ 38+1 เป็นเบาหวานขนาดตั้งครรห์ อาการ ท้องเเข็งบ่อยมาก

ลุกขึ้นแต่ละที ลำบากมาก ปวด จิมิ มาก ไม่รู้ ไกล้จะได้ ผ่ารึคลอดเอง แม่ๆบ้านไหนเป็นเหมือนกันบ้าง ทีม 2 ตุลาคม

22 ตอบกลับ

บ้านนี้ก็เป็นเบาหวานขณะตั้งครรภ์ ตอนนี้คลอดแล้ว คลอดธรรมชาติ 37+5 วีคค่ะ