แม่ๆบ้านไหน กี่วิคกันแล้วค่ะ บ้านนี้ 38+1 เป็นเบาหวานขนาดตั้งครรห์ อาการ ท้องเเข็งบ่อยมาก

ลุกขึ้นแต่ละที ลำบากมาก ปวด จิมิ มาก ไม่รู้ ไกล้จะได้ ผ่ารึคลอดเอง แม่ๆบ้านไหนเป็นเหมือนกันบ้าง ทีม 2 ตุลาคม

22 ตอบกลับ

น้ำหนักลูกเท่าไหร่แล้วค่ะแม่ บ้านนี้ก็ตรวจเจอเบาหวานเหมือนกัน

3y ago

จ้า

ของเรากำหนดคลอด 2 พ.ย มีความเสี่ยงเป็นเบาหวานอยู่ค่ะน้ำตาลสูง

เราก็2ตุลาค่ะ..นับวันรอ..อึดอัดอยากคลอดเต็มทีแล้ว..

3y ago

ใช่แม่อึดอัดมาก

บ้านนี้38+1ค่ะ แต่กำหนดผ่า29กันยา น้องไม่กลับหัว

37 วีคค่ะ ปวดร้าวจิมิมาก ปวดหลัง เดินลำบากค่ะ 😚😚

3y ago

สู้ๆนะคะะ อดใจรออีกนิดนึงน้า 👍😊😚😚😚

บ้านนี้ก็เป็นค่ะ ปวดจิมิ แทบไม่อยากเดินเลยค่ะ

3y ago

แม่บ้านนี้พึ่ง30วีคเองค่ะเริ่มรุ้สึกปวดร้าวจิมิ ช่วงเช้า-เย็น กำหนด29พ.ย เเต่อยากเจอหน้าเเร้ว

บ้านนี้4ตุลาค่ะยังไม่มีอาการอะไรเรย

บ้านนี้40+1วีคแล้วค่ะ ยังเงียบอยู่เลย

บ้านนี้1ตุลาค่ะ อาการเดียวกันเลย

บ้านนี้เป็นเบาหวานเหมือนกันค่ะ