ลูก9เดือนกิน นมคาเนชั่น รสน้ำผึ้งใด้ใหมคะ

ลุก9เดือนกินนมคาเนชั่นรสน้ำผึ้งใด้ใหมคะ

7 ตอบกลับ

กินได้ค่ะแม่ แต่แนะนำเป็นรสจืดก่อนดีกว่าค่ะน้องจะได้ไม่ติดหวาน

ลูกเรา8+ก็ให้กินค่ะ ประหยัดเงินด้วย น้องกินถูกด้วยค่ะ

10mo ago

อึแข็งไหมค่ะ กำลังจะซื้อให้ลูกกินค่ะ

ลูก8เดือนกิน นมคาเนชั่น รสจืดใด้ใหมคะ

ระวังน้องติดหวานนะคะ รสจืดดีกว่าจ้า

น้องจะติดหวานนะคะ ยังไม่แนะนำนะคะ

ความเหนส่วนตัวคิดว่า อย่ากินอะไรที่ปรุงรสเลยค่ะ เดกจะติดหวาน

.