ลูก9เดือนติดเต้าก่อนจะหลับ

ลูก9เดือนตอนนอนต้องดูดเต้า ระหว่างวันก็ไม่ค่อยดูดขวดควรทำยังไงคะ ควรต้องฝึกให้ดูดขวดก่อนหรือฝึกให้ลูกดูดหลอดเลยดีคะ#ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

1 ตอบกลับ

ดูดหลอดเลยค่ะ ไม่ก็แก้วหัดดื่ม เพราะไปหัดดูดขวดพอ1ขวบก็ต้องมาเลิกขวดนมอีกอยู่ดีค่ะ

2y ago

คือเลิกเต้าพร้อมกันไปเลยค่ะ ร้องทีเดียวรอบเดียว เลิกเต้าเลิกมื้อดึก แต่ของเราเลิกตอนลูก1.3ขวบแล้วค่ะ เพราะรอให้ลูกพร้อมกว่านี้หน่อย