ลูก9เดือนฟันยังไม่เกิด

ทำไมลูก9เดือนแล้วฟันยังไม่เกิดเลยคะลูกใครฟันเกิดช่วงไหนกันบ้างคะแม่ๆ

ลูก9เดือนฟันยังไม่เกิด
19 ตอบกลับ

บ้านนี้แฝดน้องขึ้นตอน 4 เดือน แฝดพี่ ขึ้นตอน 6 เดือนค่ะ ตอนนี้ 7 เดือนแฝดน้องฟันบนเริ่มโผล่มาให้เห็นแล้ว

บ้านนี้ก็ฟันขึ้นช้าคะ ลูกสาวคนแรกฟันครบทุกซี่ตอน3ขวบพอดี แต่ว่าพูดเร็วคะ

บ้านนี้ 9 เดือนครึ่งค่ะ ฟันงอกมา 6ซี่แล้วค่ะ ซี่แรกงอกตอน6เดืแนกว่าๆค่ะ

บ้านนี้ฟันเริ่มขึ่นตอน 5 เดือนกว่าค่ะ ทีเดียว 2 ซี่เลยค่ะ

9​ เดือนยังไม่ขึ้นเหมือนกันค่าา​ ยิ้มโชว์​เหงือกวนไป​55

บ้านนี้10เดือนแล้วยังไม่มีวีแววว่าจะขึ้นเลยคะ

แล้วแต่เด็กคะแต่บ้านนี้ขึ้นตอน6เดือนปรายๆ

ถ้า 1 ขวบครึ่งไม่ขึ้นค่อยไปปรึกษาหมอฟันนะคะ

บ้านนี้9เดือนพอดียังไม่เห็นซักซี่เลยค่ะ

9เดือน5วัน ฟันยังไม่ขึ้นเหมือนกันค่ะ