ลูก

ลูก9เดือนชอบใช้มือตีหัวหรือดึงผมตัวเองแบบนี้ผิดปกติไหมค่ะ

2 ตอบกลับ

เดี๋ยวเค้าเจ็บก็หยุดเองค่ะ 😄😄😄 ไม่มีใครทนความเจ็บได้น๊า คงอยู่ในช่วงการเรียนรู้ เจ็บจริงแฮะ

บ้านนี้ตีหน้าตัวเองตั้งแต่​1เดือน​ค่ะ เหมือน​เป็นโปรแกรม​อัตโนมัติ​5555​