ลาคลอดได้3เดือน พอครบกำหนดต้องกลับไปทำงาน อยากถามว่า ถ้าลูกกินนมแม่ไม่ถึง6เดือน ลูกจะเป็นไรมั้ยค่ะ

11 ตอบกลับ

คุณแม่ปั้มเก็บไว้ค่ะ แต่น้องทานไม่ครบ6เดือนขึ้นไป ภูมิคุ้มกันน้องจะต่ำค่ะ ป่วยง่าย ลูกของอาเราก็เป็นค่ะกินนมแม่2เดือน และก็ป่วยง่าย