ลาคลอดได้3เดือน

หลัฃจากลาคลอดเราคงต้องฝากคนที่รับจ้างเลี้ยงเพราะอยุกัน2คน กะสามี ทำงานทั้งคู่ค่ะ ปกติเด็ก 3 เดือน ฝากเลี้ยงเดือนละกี่บาทคะ

1 ตอบกลับ

ส่วนมากต้องถามคนเลี้ยงดูนะคะ เราเคยเลี้ยงเดือนละ3,000บาท ตกเย็นคุณแม่เค้าก็กลับบ้านมารับช่วงต่อจ้า ต้องตกลงกับคนเลี้ยงอย่างละเอียดในการเลี้ยงลูกคะ ว่าต้องทำอย่างไรบ้าง