อยากทราบว่า.. ตอนนี้ท้องได้6เดือนแ​ล้ว.. จะลาคลอดก่อนได้มั้ย

คือตอนนี้ทำงานยุ​.. ท้องได้6เดือนแล้ว.. ใจกะว่าจะทำงานต่ออีก1เดือน.. เพราะทำงานไม่ไหวเวียนหน้าและยังมีอาการแพ้ท้องยุ.. เราเลยจะลาคลอดก่อน.. เราสามารถลาคลอดก่อนกำหนดได้มั้ย.. #ตามสิทธิ​ประกันสังคม​ที่สามารถ​ลาคลอดได้3เดือน

2 ตอบกลับ

ลาคลอดได้ค่ะ 90 วันได้รับเงินเดือนแต่สามารถลาต่อได้อีก 150 วันโดยไม่ได้รับเงินเดือนค่ะ

5y ago

ขอบคุณ​คร้า

ลาได้แต่พอแม่คลอดแล้วแม่จะไม่มีเวลาได้อยู่กับน้องค่ะ เพราะเพิ่ง6เดือน

5y ago

ขอบคุณ​ค่ะ​