แม่ๆที่เล่นเฟส.

หาแม่ๆ ที่เล่นเฟสค่ะ เวลามีอะไรจะได้ปรึกษากันได้ค่ะ หนูท้องแรก ไม่ค่อยรู้เรื่อง ตอนนี้ได้ 7เดือนแล้วค่ะ

2 ตอบกลับ

ถ้าเล่นเฟสบ่อย แนะนำพิมพ์หาเพจ คนท้องคุยกัน นะคะ เข้ากลุ่มเลยจ้า ปรึกษาถามแม่ๆในกลุ่มได้ค่ะ

chadaporn suporn แอดมาคุยได้นะคะ