หงุดหงิดกับแม่บางคน

ลักษณะท้องแบบนี้ผู้หญิงหรือผู้ชาย อยากจะบอกแม่ๆว่าซาวสิคะถึงจะรู้ ลักษณะท้องไม่ได้บงบอกว่าท้องกลมได้ผู้หญิงท้องแหลมได้ผู้ชาย เห้อ หัวจะปวด

19 ตอบกลับ

อย่าไปหงุดหงิดเลยค่ะ เพราะบางคนมีความเชื่อของโบราณกันมา มันก็จริงอยู่ที่มันไม่สามารถบอกได้100% แต่ที่เข้าใจคือเขาน่าจะตื่นเต้นเลยถามค่ะ อยากรู้นู่นนี่นั่น คงอยากได้ความคิดเห็นของคนอื่นๆด้วย

เราแอบหงุดหงิดโพสต์ที่โชว์รูปอัลตราซาวด์แล้วถามว่าแบบนี้คือเพศอะไร คือสงสัยว่าทำไมไม่ถามหมอตอนที่ไปซาวด์ เก็บมาโพสต์ถามในนี้ คนที่ตอบหมอก็ไม่ใช่ หัวจะปวด ^^

หัวจะปวด สักแต่จะมี แต่ไม่รุ้จักหัดหาความรู้ ความเข้าใจ ถามหมอคะ หาหมอคะ อยากรู้อยากทราบอะไร หมอคะ หมอบอกได้ สงสาร #มีลูกเมื่อพร้อม

เราไม่สงสัยเลยค่ะ คนอื่นบอกได้ชาย คนนี้ยอกได้หญิง จะรู้ดีไปกว่าเครื่องซาวหรือหมอได้ไง แล้วแต่ความเชื่อค่ะ อย่าดุเลยน้าคุณแม่☺️☺️

จริงค่ะ อายุครรภ์อ่อนๆแล้วเลือดออกเยอะๆ แบบนี้อันตรายไหมเป็นมา2-3วันแล้ว เออไม่รอลูกหลุดก่อนละ เห็นละหงุดหงิดจริงค่ะ

ลูกเป็นอย่างงั้น เป็นอย่างงี้ มีเวลาโพสต์ถาม แทนที่จะพาไปหาหมอ คนอื่นจะรู้ดีเท่าหมอหรอ เห็นแล้ว ชวนหงุดหงิดมากกกแม่

เหมือนเด็กปัญญาอ่อนถามกันค่ะแบบนี้ ถ้าคลอดลูกออกมาแล้วแล้วเรื่องแค่นี้ไม่รู้ก็คงจะสอนอะไรลูกอย่างอื่นไม่ได้หรอกค่ะ

2ขีดชัดก็ยังถามท้องมั้ยท้อง คือบางเรื่องถามหมอพบหมอดีสุดกว่ามาตั้งโพสถามนะคะ ด้วยความเคารพ - -!

กับที่โชว์ผลตรวจฉี่ ท้องไหมคะแบบนี้?? หนูไปหาหมอเถอะค่ะ ถ้าสงสัยขนาดนั้น ตัวเองยังไม่รู้ใครจะรู้นอกจากไปตรวจ 😂

จริงค่ะขนานบ้านนี้ตอนท้องแรกยังท้องกลมออกมายังเป็นผช.เลยค่ะจนตอนนี้ท้อง2แล้วรอซาวอย่างเดียวค่ะ