อยากตั้งชื่อเล่นลุกแบบน่ารักๆแระไม่ซ้ำใคร แต่ไม่รุ้จะตั้งชื่ออะไรดีชื่อจิงก้อด้วย เห้อ

11 ตอบกลับ

ที่เคยคิดไว้นะคะ Alisha อลิชา คุณค่า, ชนชั้นสูง, ปกป้องโดยพระเจ้า Charissa ชาลิสา ความงามความรัก Latisha ลาทิชา, รติชา แปลว่าความปิติความสุข Davin ดวิน, เทวิน ฉลาด, ผู้เป็นที่รัก โอเชี่ยน Ocean เฌอ ซิมมี่ ลิตเติ้ล มิกิ ไฮฟู่(อันนี้เป็นชื่อน้องหมาของแอปเปิ้ลนะคะ ชื่อน่ารักดี) นาดา ไอมี่ นิสต้า เจณิช ยูนิค พาสเทล ซัมเมอร์ วินเทอร์ นอซ ทูเดย์ พิชา ปิแอร์ พัตเตอร์ พีต้า พาเทล ลองเอาตัวอักษรภาษาอังกฤษมาจับคู่ MJ RU PM AM CC OU NT TM CB ... ชื่อภาษาไทยบ้าง ดีจัง ผู้นำ น้ำข้าว ลมหนาว นาวา นายท่าน ไข่หวาน อันดา อักษร มัสลิน ละมุน

6y ago

ขอบคุนน่ะค่ะ

ลองเอาชื่อคุณพ่อกับคุณแม่มารวมกันดูนะคะ หรือดูว่าเราชอบอะไร แล้วเอาคำมาผสมกันก็จะได้ชื่อใหม่ๆ เช่น พลอยเจ(ลูกคุณเจ จินตรัยกับคุณพลอย) ธาร่า (ลูกเราเองค่ะ(ความเป็นมา...ยาว))^^*

6y ago

ขอบคุนน่ะค่ะ

ชื่อเล่นแบบไม่ซ้ำใครเยอะแยะค่ะ 555 ชื่อจริงเพราะๆ เยอะแยะไปหมด บ้านนี้ก็ยังตั้งไม่ถูกเลยค่ะ

ชื่อจริงแม่ตั้งเองจะดีกว่านะคะ ส่วนชื่อเล่นคนอื่นช่วยตั้งได้ค่ะ คลาสสิค/ดีเทล/BM(bmw)

ลองเอาชื่อที่มันคล้องจอง ชื่อพ่อหรือไม่ก็ชื่อแม่ดูค่ะ

ค่อยๆ คิดไปค่ะแม่ ต้องมีสักชื่อที่โดนใจ

มีนา เมษา คระบไทยๆ ไม่เชย

นาดา น่ารักดีคะ

ขอบคุนน่ะค่ะ

น้องมีโซล