สั่งของออนไลน์ได้แต่ซ้ำใจ ไม่ตรงปก

อยากลองยี้ห้อจีนเจอเลย ทั้งโฆษณา และสินค้าไม่ตรงปก #หัวจะปวดเล็กมาก

สั่งของออนไลน์ได้แต่ซ้ำใจ ไม่ตรงปก
1 ตอบกลับ

แม่ต้องลองคราวหน้าได้ไม่ต้องสั่งอีกเจอดีเลยคุณแม่บ้านนี้ชอบสั่งออนไลน์เพราะซื้อในห้างแพงมาก☺️บ้านนี้จะซื้ออะไรมาลองต้องซื้อขนาดเล็กๆก่อนไม่กล้าซื้อห่อใหญ่กลัวลูกแพ้และเก็บอึไม่ดีและเล็กไปส่วนมากแพมเพิสแต่ละยี่ห้อโฆษณาเกินความจริง บางยี่ห้อเล็กไปบางยี่ห้อก็ใหญ่เกินทั้งๆที่ไซร์เดียวกัน เค้าส่วนมากเวลาเลือกให้ลูก คือ 1.ขอบเอวและขานุ่มยืดได้เยอะไหมถ้ายืดได้เยอะซื้อเพราะขาน้องใหญ่เวลาใส่ต้องซื้อที่ยืดกว้างๆไม่งั้นถ้าเล็กขาดทุกครั้งด้านข้าง 2.เวลาอึต้องไม่ทะลักออกมาข้างขอบกางเกง 3.เก็บฉี่ได้ดี(เน้นตอนกลางคืน) ส่วนมากเค้าจะซื้อ2แบบไว้ใส่กลางวันและกลางคืน เจอตัวที่โดนใจ -ฮักกี้ ห่อสีเหลือง,เบบี้เลิฟเขียว ใช้กลางวัน คือ มันนุ่มยืดเยอะ เก็บอึได้ดีไม่ล้น -มามี่ฟ้า,ฮักกี้ขาว,เบบี้โมบี้ใช้กลางคืนส่วนมากเค้าจะซื้อสลับใช้ เลือกที่เก็บฉี่ได้ดีและนุ่มใส่ได้ถึงเช้า ถึงราคาจะสูงหน่อยก็ยอมซื้อ🥰☺️