ผมร่วงหนักมากก😂 หัวจะปวด กวาดห้องวันละ 100 รอบ😭

มีคุณแม่ท่านไหนผมร่วงตอนตั้งครรภ์บ้างคะ แม่ๆ ใช้แชมพูกับครีมนวดของอะไรกันบ้างคะ

1 ตอบกลับ

มัดผมพยายามอย่าปล่อยผม หวีหรือสางผมให้น้อยลง เรายาวเลยสะโพกไม่ร่วงเลยค่ะ

2y ago

โชคดีจังเลยค่ะคุณแม่ที่ไม่ร่วง